Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 / Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote

Học viện Biên Phòng vừa công bố mức điểm chuẩn xét tuyển vào trường giúp sinh viên chủ động hơn trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của mình.

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Theo những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì năm 2018, Học viện Biên phòng tuyển sinh nhóm đối tượng bao gồm:

Theo các chuyên gia Hỏi đáp tuyển sinh năm học 2018 cập nhật thông tin, năm 2018 đối tượng tuyển sinh của Học viện Biên phòng là

  • Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4.2018); Quân nhân chuyên nghiệp;
  • Công nhân viên quốc phòng phục vụ đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9.2018).
  • Ngoài ra những năm thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ) vẫn được tham gia dự tuyển, số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.

Nhà Trường tuyển sinh những thí sinh nam trên toàn quốc, trong đó có tỷ lệ phân chia theo hộ khẩu thường trú, cụ thể như sau:

  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Bắc (tính từ Quảng Bình trở ra);
  • Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh phía Nam, được xác định theo từng quân khu, đó là: Quân khu 4 (gồm 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế), Quân khu 5, Quân khu 7 và Quân khu 9. Phương thức tuyển sinh là xét tuyển trên cơ sở sử dụng kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Dưới đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật thông tin về ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển Học viện Biên phòng năm 2018 như sau:

Điểm sàn xét tuyển Học viện Biên Phòng năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành học tiềm năng, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp lớn:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất, môi trường cơ sở vật chất được cải thiện giúp các sinh viên theo học không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng thực hành.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Mặt khác với mức học phí đào tạo là 750 nghìn đồng/ tháng ( đối với cơ sở Hà Nội) đây được xem là mức học phí phù hợp đối với nhiều đối tượng thí sinh. Vì thế đây chính là cơ hội để nhiều thí sinh có theo học ngành Y Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai nên các thí sinh cần nắm bắt ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể phù hợp với khả năng phát triển của bản thân mình.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học năm 2019 khi nào?

Sau khi có kết quả trúng tuyển đợt 1, thời gian các trường đại học tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2019 khi nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.