Pin It
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với mức học phí 0 đồng

Cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với mức học phí 0 đồng

5 (100%) 2 votes

Với những chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đem đến cho sinh viên cơ hội học tập ngành Y Dược với mức học phí 0 đồng.

Cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với mức học phí 0 đồng

Cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với mức học phí 0 đồng

Làm chủ tương lai nhờ học ngành Y Dược

Ngành Y Dược hiện nay chiếm giữ một vấn đề quan trọng trong xã hội, dự tính trong những năm tới sẽ thiếu hụt nghiêm trọng nhân lực về nguồn nhân lực này. Nắm bắt được những tình hình phát triển nghề nghiệp trong tương lai nên nhiều thí sinh lựa chọn theo học.

Cũng theo những con số thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tổng cục lao động thì từ nay đến năm 2020 số lượng Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ,…sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Cộng với tâm lý học ngành Y Dược ra trường kiếm được công việc thu nhập cao, công việc nhàn hạ. Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến cho ngành Y Dược thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học và dự kiến trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, ngành Y Dược vẫn là ngành có số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển cao nhất trong tất cả các nhóm ngành.

Ngành Y Dược phù hợp với mọi giới tính với môi trường làm việc nhẹ nhàng. Đặc biệt khi hoạt động trong lĩnh vực Y – Dược, bạn sẽ trở thành một trong những người sở hữu mức lương cao, có thể gấp đôi một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường chiếm tới 90%. Ngoài ra, sau một thời gian làm việc, các bạn còn có cơ hội học tập lên Đại học để trau dồi và tích lũy đủ kinh nghiệm. Sau đó, để bổ sung năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định trong Nghề Dược bạn có thể học lên cao nữa hoặc nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ tiến sĩ, Thạc sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng.

Học ngành Y Dược phải chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với mức học phí 0 đồng

Trên cả nước hiện có rất nhiều Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng để tìm ra địa chỉ đã xây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với thí sinh và phụ huynh thì thật ít trường có thể tự hào như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường mang tên người đã mở đầu cho sự phát triển của nền y học hiện đại – Louis Pasteur

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành được học trong môi trường với chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ khi xây dựng bệnh viện riêng không chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân mà còn là nơi sinh viên thực hành những kiến thức lý thuyết vào thực tế nhằm phát huy kỹ năng tay nghề và tính sáng tạo của sinh viên,…Hơn hết trong năm 2018, Trường còn miễn 100% học phí cho những đối tượng quy định nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập của các thí sinh.

Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2018 cho sinh viên đăng ký học hệ Cao đẳng Y Dược chính quy (bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng) với điều kiện Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT
  • Đảm bảo sức khỏe tốt
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật

Ngay sau khi đủ điểu kiện, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ ngay sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 8 ngành nghề rất “hot” trong tương lai

Đối với những thí sinh chưa có định hướng về ngành nghề trong tương lai có thể tham khảo 8 ngành nghề được Tỷ phú Jack Ma dự đoán sẽ rất “hot” trong tương lai.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.