Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nguyện vọng bổ sung
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nguyện vọng bổ sung

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nguyện vọng bổ sung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nguyện vọng bổ sung năm 2019 giúp các thí sinh nộp hồ sơ muộn có cơ hội nhập học.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nguyện vọng bổ sung

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nguyện vọng bổ sung

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Hộ sinh

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Hộ sinh được đánh giá là một trong những ngành học quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Hộ sinh có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của mẹ bầu và trẻ em dưới 5 tuổi. Những nữ hộ sinh là người đảm nhận công việc lên phương án chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh như khám và theo dõi tình trạng sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh để đề xuất phương án điều trị kịp thời.

Nữ hộ sinh cũng là người truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản trong cộng đồng, tham gia hoạt động sơ cứu và cấp cứu trong những trường hợp khẩn thiết. Hộ sinh ngày càng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống Y tế. Đây cũng được đánh giá là ngành học đem đến cơ hội việc làm lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người nữ hộ sinh có thể đảm nhận công việc tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế, cơ sở y tế trên cả nước hay làm việc tại các phòng khám tư nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia công tác tư vấn sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại trung tâm hay bệnh viện phụ sản…

Quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Năm 2019 đáp ứng nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với những yêu cầu rõ ràng. Tất cả thí sinh thông qua các tiêu chí này sẽ có cơ hội học tập ngành Hộ sinh tại Trường với điều kiện giáo dục tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH với nội dung cụ thể như sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Quy định tuyển sinh này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai ở những năm trước đó, vừa giúp sinh viên có sự chủ động trong công tác chuẩn bị vừa dễ dàng trúng tuyển mà vẫn đảm bảo đáp ứng điều kiện theo quy định của Bộ. Nếu thí sinh đang lo lắng vấn đề chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào thì có thể yên tâm rằng chúng rất đơn giản và dễ dàng. Đây cũng là một trong những cơ hội giúp thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển vào ngành học này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tăng cao nếu thí sinh gửi hồ sơ ngay hôm nay vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện cho những thí sinh đăng ký sớm và trong thời gian tuyển sinh theo quy định. Do đó, nếu thật sự mong muốn được học tập ngành HOT này thì thí sinh cần nhanh chóng đăng ký tại Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913