Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức Bệnh viện không?
Home / Cao đẳng Hộ sinh / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức Bệnh viện không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức Bệnh viện không?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết tấm bằng này có được dự thi công chức Bệnh viện hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức Bệnh viện không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức Bệnh viện không?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để dự thi công chức Bệnh viện là điều mà rất nhiều nữ Hộ sinh mong muốn, để giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thi công chức hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện để thi công chức ngành Hộ sinh tại bệnh viện

Nếu bạn trúng tuyển công chức, viên chức Bệnh viện chuyên ngành Hộ sinh bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành Hộ sinh với mức thu nhập hấp dẫn. Để có thể trở thành công chức, viên chức Bệnh viện bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Ứng viên là công dân có Quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên.
 • Là người có lý lịch bản thân trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.
 • Có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp ứng viên có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam hoặc không có năng lực hành vi dân sự thì sẽ không đủ điều kiện để ứng tuyển. Căn cứ vào đó, trường hợp bạn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì hoàn toàn đủ kiện thi tuyển công chức tại bệnh viện và thực hiện ước mơ của mình.

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017 – 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là hướng đi mới, vô cùng đúng đắn cho những thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp hoặc vẫn đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Tại sao lại là ngành Hộ sinh mà không phải là một ngành học nào khác?

Theo nhận định của Tiến sĩ Y Khoa Mai Mạnh Tuấn hiện đang công tác và giảng dạy Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng lên. Điều này tạo áp lực rất lớn về nguồn nhân lực cho ngành Y tế nhưng cũng mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung hay ngành Hộ sinh nói riêng. Theo thống kê số lượng nữ Hộ sinh cần để đáp ứng cho xã hội phải tăng 40% so với thực tế thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội chính vì vậy việc các bạn trẻ lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là điều nên làm trong thời điểm hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể, theo đó thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm hoàn thành hết chương trình học của mình Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật, rất thuận tiện cho sinh viên theo học tại Trường. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội là 800.000 đồng/tháng, đây được coi là mức phí tiết kiệm giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không phải chịu quá nhiều áp lực về mức học phí. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy sau khi tốt nghiệp và những ai có mong muốn học lên cao hơn thì có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Nếu thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913