Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần đáp ứng được những điều kiện gì?
Home / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần đáp ứng được những điều kiện gì?

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng không biết điều kiện Xét tuyển và hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Ngành Xét nghiệm ngày càng phát triển và chúng cũng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, tuy những kỹ thuật viên Xét nghiệm không tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhưng lại là người cung cấp những bằng chứng xác thực nhất, khách quan nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị.

Ngành Xét nghiệm Y học có thực sự là một ngành học hấp dẫn?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao, chính điều này đã dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực ở tất cả các ngành thuộc khối ngành Y Dược như Điều dưỡng, ngành Dược, Xét nghiệm,… rơi vào tình trạng thiếu hụt. Ngoài ra, mức thu nhập của những kỹ thuật viên Xét nghiệm cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của xã hội. Chính những yếu tố này, khiến cho số lượng thí sinh theo học ngành Xét nghiệm tăng lên nhanh chóng.

Năm 2017 là năm xác lập kỷ lục về mức điểm chuẩn của các trường Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y Học nói riêng, hầu như mức điểm chuẩn đã tăng từ 1-2 điểm thậm chí là ba điểm so với năm 2016, với mức điểm như vậy thì những thí sinh có học lực giỏi, xuất sắc mới có khả năng đậu vào trường.

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm đang trở thành xu thế của xã hội

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm đang trở thành xu thế của xã hội

Đối với những thí sinh không may không trúng tuyển ĐH hoặc có mức học lực không tốt lắm thì có thể tham gia Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đây chính là lý do dẫn đến tình trạng số thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nguyện vọng 2 tăng cao trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh chỉ vì không nắm rõ điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà đã bỏ lỡ mất cơ hội được học tập tại trường của mình.

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội rất đơn giản, các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường. Ngoài ra thí sinh cũng cần đáp ứng được những tiêu chí phụ như có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không trong thời gian thi hành án.

Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược với điều như trên, thời gian theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường là ba năm. Trong quãng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng chuyên ngành để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Với những điều kiện hết sức đơn giản như vậy, các thí sinh rất dễ dàng để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học tại trường, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như trên, thí sinh cũng cần phải chuẩn bị đầu đủ những giấy tờ sau để có thể the học tại trường:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
 • chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển NV2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913