Xét tuyển nguyện vọng bổ sung thí sinh không có cơ hội vào trường top

Pin It
Trang chủ / Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 / Xét tuyển nguyện vọng bổ sung thí sinh không có cơ hội vào trường top

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung thí sinh không có cơ hội vào trường top

Sau khi kết thúc đợt nhập học đầu tiên đối với các thí sinh xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, đa số các trường đại học lớn đã nhận đủ chỉ tiêu và không xét tuyển đợt 2.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung thí sinh không có cơ hội vào trường top

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung thí sinh không có cơ hội vào trường top

Các trường đại học lớn đã tuyển đủ chỉ tiêu

Theo thông tin tuyển sinh tổng hợp, kết thúc thời gian xác nhận nhập học đợt 1, nhiều trường đại học top đầu đã nhận ần đủ chỉ tiêu. Chẳng hạn như tại Trường Đại học Ngoại thương, tính đến hết ngày 15/8 có đến 97% thí sinh đủ điểm trúng tuyển đã đến trường xác nhận nhập học, một số thí sinh khác xác nhận nhập học qua đường bưu điện thì trường chưa nhận được đầy đủ. Thông tin từ các trường khác như Đại học Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng đã đủ chỉ tiêu ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Thông tin từ Trường Đại học KHTN – Đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện của Nhà trường cho biết, tính đến thời điểm này đã có 80% thí sinh đến trường xác nhận nhập học, ngoài ra số thí sinh xác nhận thông qua đường bưu điện Nhà trường sẽ thống kê trong vài ngày tới. Một số ngành Nhà trường chưa đủ chỉ tiêu như: Tài nguyên môi trường, Khoa học trái đất. Nhà trường chưa cân nhắc có xét tuyển bổ sung không.

Cũng theo đại diện của Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội, một số ngành học đặc thù rất cần nhân lực nhưng rất khó tuyển sinh như: lĩnh vực thủy văn, dự báo thiên tai, môi trường. Nguyên nhân khó tuyển sinh là do người làm việc phải đi thực địa nhiều, vất vả và thu nhập rất thấp. Các chuyên gia cho biết, nếu không có chính sách thu hút khoảng 10 năm nữa sẽ thiếu trầm trọng nhân lực nhóm ngành nói trên.

Các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2

Theo những thông tin trên, những thí sinh không trúng tuyển đợt 1 hầu như không còn cơ hội để học tại những trường top đầu. Các chuyên gia cho biết, thí sinh không nên cố vào đại học mà theo ngành nghề mình không có đam mê. Thay vào đó thí sinh có thể lựa chọn học hệ cao đẳng ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của mình, sau khi tốt nghiệp các em có thể học liên thông tiếp lên đại học.

Đáp ứng nhu cầu học tập cho những thí sinh yêu thích ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược hệ chính quy các ngành: Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện xét tuyển là học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ đầy đủ.

Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược năm 2019

Tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ ngày 10/8 đến 31/8, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Đăng ký trực tuyến

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Em muốn tham khảo học phí Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và một số trường Cao đẳng Y Dược khác, xin hỏi mức học phí của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có cao không?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.