Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019

Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung ngành KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019

Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng 2019

Thực tế hiện nay mỗi năm có hàng ngàn cử nhân tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp hoặc chật vật để tìm kiếm việc làm. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thí sinh định hướng nghề nghiệp chưa tốt, đổ xô đi học theo trào lưu mà không tìm hiểu nhu cầu nhân lực của xã hội. Điều này dẫn đến việc thừa lao động ở một số ngành nghề, trong khi có những ngành đang thiếu nhân lực mà lại rất ít thí sinh theo học.

Vì sao thí sinh nên học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng?

Vật lý trị liệu và PHCN là phương pháp điều trị không dùng đến thuốc mà vận dụng các liệu pháp vật lý trị liệu, nhiệt trị liệu, xoa bóp… nhằm giúp người bệnh khôi phục lại chức năng vận động của cơ thể, đối tượng áp dụng là những người bị khiếm khuyết chức năng vận động sau chấn thương do tai nạn, chấn thương thể thao, phẫu thuật, bẩm sinh…

Với những lý do sau đây thí sinh nên đi học ngành Vật lý trị liệu và PHCN:

Là ngành có tính ứng dụng cao: GV Bùi Thị Huỳnh, giảng viên liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cho biết, đây là ngành học có tính ứng dụng cao trong y học. Phương pháp Vật lí trị liệu giúp bệnh nhân bảo dưỡng và phục hồi sức khỏe, phòng ngừa các di chứng như khuyết tật, liệt nửa người ở nhiều lứa tuổi.

Cơ hội việc làm nhiều: Căn cứ theo nhu cầu thực tế của bệnh nhân, hiện nay hầu hết các bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành KT Vật lý trị liệu. Nhiều bệnh viện có mở các khoa, phòng VLTL và PHCN. Nhiều trung tâm điều trị Phục hồi chức năng cũng được mở ra. Cơ hội việc làm trong ngành này là rất lớn. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, các đoàn thể thao chuyên nghiệp…

Là ngành học ít cạnh tranh: Do hiện nay số lượng sinh viên theo học ngành này rất ít, số trường đào tạo cũng không nhiều, do vậy số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành này mỗi năm không nhiều. Với nhu cầu nhiều mà nguồn cung ít nên nếu bạn theo học ngành này có thể dễ dàng tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019.

Điều kiện nhận hồ sơ: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN 2019 gồm:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: 10/8 đến 31/8. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Trước tình trạng khan hiếm nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, năm 2020 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tiếp tục là ngành học nhận được sự quan tâm của các thí sinh bởi nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.