Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược do thời gian đào tạo ngắn đồng thời để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong thời gian bao lâu?

Ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất lớn, dân số gia tăng khiến nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc chữa bệnh, thuốc bổ, sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, hệ thống phân phối thuốc hiện nay đang ngày càng rộng mở, nhiều công ty Dược phẩm mở rộng sản xuất, kinh doanh khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược gia tăng. Chính vì vậy ngành Dược là ngành đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành này.

Trước những tiềm năng, cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại, xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay ngày càng gia tăng. Hình thức đào tạo văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp ở một văn bằng trình độ tương đương ở ngành học khác nhằm bồi dưỡng kiến thức và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Để được trang bị tốt kiến thức và kỹ năng ngành Dược, thí sinh nên chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường có chất lượng đào tạo tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược có thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu tùy thuộc vào ngành học mà học viên đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể:

 • Nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như: ngành Điều dưỡng, KT Xét nghiệm Y học, ngành Vật lý trị liệu và PHCN…) thì thời gian học sẽ là 18 tháng.
 • Nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Với thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học linh động phù hợp với cả những người đã đi làm (học vào thứ 7 và chủ nhật), sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt.
Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu bạn đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913