Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Ngành Xét nghiệm là ngành có vị trí quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay, kết quả của các xét nghiệm Y học là những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị bệnh tối ưu.

Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm y học đóng vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm. Nắm bắt được điều này, không ít bạn trẻ đã có một văn bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018.  Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Xét nghiệm. Nhà trường có lớp học văn bằng 2 vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng là không rườm rà, máy móc mà tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành và đào tạo kỹ năng thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng.

Thời gian đào tạo là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913