Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó hay không?
Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó hay không?

Tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết tuyển sinh đầu vào có khó không? Điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó hay không?

Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó hay không?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Ngành Điều dưỡng là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, góp phần quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho con người. Để có thể thành công với ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên cần có kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tay nghề thành thạo để đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Để làm được những điều này thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi thí sinh quyết định học ngành Điều dưỡng nói chung hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Thấu hiểu được những điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng không chỉ nâng cao được trình độ chuyên môn mà còn nâng cao được kỹ năng tay nghề của mình.

Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có khó hay không?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thi tuyển đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…. Tuy rằng thí sinh sẽ phải trải qua một kỳ thi tuyển nhưng kỳ thi này cũng tương đối đơn giản, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức lý thuyết chuyên môn là có thể vượt qua kỳ thi một cách tương đối dễ dàng.

Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Năm 2019, ngoài tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nội dung đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới giúp các thí sinh học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành ví như ngành Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng, hay ngành Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng,…thì thời gian học sẽ kéo dài thêm 3 tháng học chuyển đổi.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Thông báo tuyển sinh Liên thông Điều dưỡng hệ cao đẳng năm 2023

5.0 01 Điều dưỡng viên trung cấp có nguyện vọng theo học Liên thông Cao …