Trường học chất lượng là yếu tố then chốt đào tạo ra Dược sĩ giỏi
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường học chất lượng là yếu tố then chốt đào tạo ra Dược sĩ giỏi

Trường học chất lượng là yếu tố then chốt đào tạo ra Dược sĩ giỏi

Muốn trở thành Dược sĩ giỏi bạn cần có tính kiên nhẫn, kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn,…việc lựa chọn đúng trường để rèn luyện những điều là vô cùng cần thiết.

Trường học chất lượng là yếu tố then chốt đào tạo ra Dược sĩ giỏi

Trường học chất lượng là yếu tố then chốt đào tạo ra Dược sĩ giỏi

Trường học chất lượng là yếu tố then chốt đào tạo ra Dược sĩ giỏi

Trong hệ thống ngành Y tế thì ngành Dược sĩ có vai trò vô cùng quan trọng và ngày càng không thể thay thế được. Để nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,… phải đòi hỏi nâng cao kỹ năng, tay nghề của bản thân. Ngoài việc bạn tự rèn luyện thì trường học chính là nơi giúp bạn thực hiện được điều đó.

Ngành Dược là ngành học đặc thù, công việc của người Dược sĩ liên quan trực tiếp sức khỏe và tính mạng của người bệnh nên sự kiên nhẫn, hiểu biết tường tận về chuyên môn cũng như sự tỷ mỉ trong từng thao tác chính là những yếu tố quan trọng mang tính chất đặc trưng của nghề nghiệp đòi hỏi mà mỗi Dược sĩ phải có, đây cũng là yếu tố quan trọng mà các Trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn hướng đến cho sinh viên của mình.

An Nhiên, cô bạn đang theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật thì cho rằng, là một Dược sĩ thành công chính là một Dược sĩ được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhớ đến mình, có thể thực hiện được công việc của mình tại các Công ty Dược,…Đây là điều mà cô gái trẻ rút ra khi theo học những buổi thực hành thực tập tại Bệnh viện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi mà cô đang theo học tổ chức cho sinh viên ngành Dược sĩ.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngoài ra, một Dược sĩ thành công trong công việc còn thể hiện được chuyên môn, bằng cấp và vị trí cao nhất mà mình có thể thực hiện được. Anh Hoài An một Dược sĩ Trung cấp đang được cơ quan cất nhắc lên vị trí Dược sĩ trưởng bộ phận cho rằng, một Dược sĩ giỏi nếu không có sự thăng tiến cao trong công việc thì cũng không được gọi là Dược sĩ thành công, để có được vị trí cao hơn, mức thu nhập tốt hơn những Dược sĩ Trung cấp như anh phải theo học Liên thông Cao đẳng Dược ở những trường chuyên đào tạo Dược sĩ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn và giá trị tấm bằng của mình để thành công hơn trong công việc.

Ngoài ra, để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cũng cần có tâm với nghề, lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng và chuyên ngành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Đây là điều rất quan trọng để trở thành một Điều dưỡng viên tốt ngoài những kỹ năng công việc cần được trang. Bạn hãy luôn chăm sóc sức khỏe của người bệnh bằng thái độ và tinh thần làm việc nhiệt huyết và bằng kiến thức nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển ính Cao đẳng Dược hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, không phân biệt khối thi. Hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển đồng thời giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đã đề ra.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) ở các năm lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên đồng thời hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913