Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm hưởng ứng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Tham dự chương trình kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 có Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thạc sĩ Lê Hồng Khanh – Phó hiệu trưởng nhà Trường cũng toàn cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc qua các tấm gương nhà giáo, thầy thuốc ưu tú như Nguyễn Tất Thành, Đại tướng Võ Nguyên Giáp… Tiến sĩ Nông Thị Tiến nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người” đặc biệt là đào tạo những cán bộ Y tế có tâm, có tài cho xã hội, mỗi thầy cô đang công tác tại Trường phải hoàn thành tốt hai vai trò một là người thầy thuốc ưu tú, hai là một giáo viên gương mẫu, đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức Y khoa mới nhất, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, để đào tạo nên những Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng viên Cao đẳng,…làm được việc và có ích cho xã hội.

Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Cô Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch công đoàn nhà Trường, đồng thời là giáo viên giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cảm ơn những lời dặn dò của Hiệu trưởng và thay mặt cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà Trường sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt hai vai trò: là một thầy thuốc ưu tú, hết lòng phục vụ nhân dân và hoàn thành tốt vai trò của một người thầy đào tạo ra những sinh viên Y Dược có tâm, có đức và có tài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20-11

Trước đó để chào mừng tân sinh viên khóa 9 cũng như kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức Hội diễn văn nghệ và Hội thi cắm hoa. Theo đánh giá của thầy Đặng Nam Anh hiện đang giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy tại Trường, đồng thời là Bí thư đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng, bao gồm các tiết mục của các em học sinh, sinh viên và của cán bộ công nhân viên nhà Trường với nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, poping, Rap, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

Nhà Trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20-11

Nhà Trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20-11

Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc nhằm cổ động và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và trong cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình.

Hội thi cắm hoa của sinh viên nhà Trường

Hội thi cắm hoa của sinh viên nhà Trường

Hội thi cắm hoa của sinh viên nhà Trường

Hội diễn văn nghệ chào mừng

Một lần nữa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 kính chúc các Thầy giáo, Cô giáo luôn mạnh khỏe công tác tốt để đào tạo ra những cán bộ Y tế có tâm có tài.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913