Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện nay, Nhà Trường định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng ứng dụng học để làm việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Bệnh viện – Trường học tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà Trường. Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên môn và khả năng hành nghề thực tế, Nhà Trường còn đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện những phẩm chất đạo đức của những người thầy thuốc tương lai.

Để giúp sinh viên làm được việc và có việc làm sau khi ra Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur định hướng đào tạo sinh viên theo hướng ứng dụng học để làm việc. Để đạt được kết quả đó là do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã kiên trì các mục tiêu mà sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp phải đạt được, cụ thể hóa như sau:

 1. Sinh viên cần nắm vững chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu ứng dụng thực tế của các nhà tuyển dụng. Để cụ thể hóa mục tiêu này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng gắn đào tạo cơ sở lý luận với thực tiễn tại các doanh nghiệp, các Bệnh viện hay các Công ty Dược,…trang bị các phòng thí nghiệm thực hành với thiết bị hiện đại đáp ứng cho học tập và nghiên cứu khoa học.
 2. Tiếng Anh và Kỹ năng mềm là hai lĩnh vực được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng cho sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…. Nhằm giúp sinh viên có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động hợp tác quốc tế về chuyên ngành nhằm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, đạt chuẩn đầu ra TOEIC.
 3. Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội chia sẻ, sinh viên của Nhà Trường ngay từ năm học đầu tiên đã được rèn luyện nhân cách, lối sống, bản lĩnh sống và làm việc trong môi trường xã hội hiện đại thông qua trại đào tạo kỹ năng của Nhà Trường. tham gia nhiều hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng xã hội.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên cả về số và chất lượng. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ giảng dạy trẻ trên cơ sở một mặt phát triển về số lượng, mặt khác tạo điều kiện học tập để không ngừng nâng cao trình độ. Các giảng viên của Nhà Trường luôn thân thiện gần gũi với sinh viên, chia sẻ giúp đỡ các em cả trong việc học tập lẫn các vấn đề trong cuộc sống

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy với 5 ngành sau:

Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức tương tự như năm 2017 là xét tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hậu quả của bệnh sỏi thận và phương pháp điều trị khoa học

Bệnh sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Những hậu quả ấy là gì và điều trị bệnh sỏi thận như thế nào?