“Bệnh viện trong trường Y” Thành công lớn trong đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / “Bệnh viện trong trường Y” Thành công lớn trong đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

“Bệnh viện trong trường Y” Thành công lớn trong đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Áp dụng được mô hình Bệnh viện – Trường học vào đào tạo giúp cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động trong quá trình học tập tại Trường.

“Bệnh viện trong trường Y” Thành công lớn trong đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hình thức Bệnh viện – Trường học

“Bệnh viện trong trường Y” Thành công lớn trong đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bác sĩ, Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, mô hình Bệnh viện – Trường học hay mô hình Trường học – Công ty Dược đều là mô hình đào tạo ngành Y Dược tiên tiến nhất hiện nay. Đặc trưng của mô hình này chính là tạo được mối liên kết chặt chẽ giữa bệnh viện và doanh nghiệp và Trường học, đem đến cho sinh viên nhiều lợi ích thiết thực mà không một mô hình đào tạo nào có thể làm được.

Với phương châm đào tạo ra những sinh viên Y Dược chất lượng, có việc làm và làm được việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình thiết thực này vào công tác đào tạo của mình. Chính những điều này, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…của Trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà tuyển dụng.

Học ngành Y Dược phải lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, sau khi hoàn thành các môn Y học cơ sở, các sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bắt đầu học tại phòng thực hành, thực tập và làm quen với môi trường thực tế tại Bệnh viện, sau đó các sinh viên sẽ được học tập trong các Bệnh viện hay các Nhà thuốc, các Công ty Dược phẩm. Cùng với đó, cán bộ, giảng viên các môn chuyên ngành của Nhà Trường cũng được phân công về các bệnh viện để hướng dẫn, giảng dạy lâm sàng cho sinh viên; đồng thời, trực tiếp tham gia vào nhiệm vụ khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện. Sự kết hợp chặt chẽ này đem lại hiệu quả cho cả nhà trường và bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành. Đặc biệt đây là chuyên ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên các phương pháp giảng dạy đều phải đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt, Nhà trường còn tham khảo những bài giảng nước ngoài, cập nhật những kỹ thuật khoa học tiến bộ đã được Nhà nước xác nhận và áp dụng tới các sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, theo quy chế tuyển sinh mà Nhà Trường đưa ra, các thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây có thể đăng ký học hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường. Điều kiện học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những điều kiện sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác, có đầy đủ sức khỏe theo học.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và BTVH.

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hậu quả của bệnh sỏi thận và phương pháp điều trị khoa học

Bệnh sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Những hậu quả ấy là gì và điều trị bệnh sỏi thận như thế nào?