Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng trong đào tạo nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng. Mô hình đào tạo Viện – Trường cùng cơ hội việc làm rộng mở, đây là điểm đến tin tưởng cho tất cả thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng TOP đầu cả nước

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế một cách ồ ạt, tuyển sinh nhiều đầu vào lại dễ khiến cho chất lượng đầu ra luôn là dấu hỏi lớn, đặc biệt ngành Y Dược là một trong những lĩnh vực đặc thù liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người. Chính vì thế để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nguồn nhân lực bám sát thực tế

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu về phương pháp đào tạo sinh viên ngành Y Dược. Với việc lấy chất lượng sinh viên đặt lên trên, hướng tới mục tiêu 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm, nhà trường đã không ngừng đổi mới, giúp sinh viên tiếp cận thực tế, bám sát chương trình học đạt chuẩn của Bộ LĐ-TB-XH quy định. Thời lượng đào tạo thực hành của trường là 70% số tiết, phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân trong tương lai.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập với đội ngũ chuyên gia và giảng viên tâm huyết, được đào tạo và từng làm việc tại các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc. Một ưu thế vượt trội nữa đó chính là sinh viên sớm được thử thách qua những kỳ thực tập trong các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế mà Nhà trường liên kết để củng cố, hoàn thiện, phát huy kiến thức được đào tạo và khả năng hòa nhập tốt vào môi trường làm việc thực tế – Ông Hoàng Đức Thắng trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Trong năm 2018, khôn quắt cả người vào tiếp tục tuyển sinh 5 chuyên ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604). Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại Trường.

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội việc làm và du học rộng mở khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng cho sinh viên trong vấn đề khởi nghiệp, Nhà Trường khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp, tham gia các CLB để khơi gợi ý tưởng khởi nghiệp cho những sinh viên học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược. Sinh viên của trường đã tự tin khẳng định bản thân ra trường 100% có việc làm và làm được việc tại các nhà thuốc, công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm hoặc sẽ tự khởi nghiệp hiệu quả.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo đúng quy định của luật Giáo dục Nghề nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có giá trị trên cả nước và tương đương với bằng của các trường cao đẳng khác. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại chính những cơ sở Y tế, doanh nghiệp Dược phẩm… mà trường liên kết. Đặc biệt, những sinh viên theo học tại trường còn có cơ hội được đi du ở các nước như Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng với mục tiêu đào sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải đáp ứng tốt các kỹ năng lâm sàng. Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình, là ngôi trường TOP đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y Dược trên cả nước.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913