Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số có việc làm trước khi tốt nghiệp
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số có việc làm trước khi tốt nghiệp

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số có việc làm trước khi tốt nghiệp

Nhờ việc đổi mới phương pháp đào tạo đã giúp sinh viên ngành Dược, ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số có việc làm trước khi tốt nghiệp

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số có việc làm trước khi tốt nghiệp

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số có việc làm trước khi tốt nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ ngày càng tăng cao, đòi hỏi các Trường đào tạo ngành Y Dược thay đổi tư duy giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy cho sinh viên Y Dược, giúp cho sinh viên vững tay nghề vững kiến thức chuyên môn và có những kỹ năng mềm cần thiết. Thấu hiểu được những điều này, trong hành trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng thay đổi chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…phù hợp và đáp ứng được với nhu cầu thực tế của xã hội.

Các giảng viên cũng như ban lãnh đạo nhà Trường đều là những thầy thuốc ưu tú, nên chúng tôi biết rất rõ bệnh nhân cần gì ở người thầy thuốc và đào tạo như thế nào để sinh viên Cao đẳng Y Dược của mình đáp ứng được điều đó. Đây cũng chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên áp dụng thành công mô hình Bệnh viện – Trường học vào công tác giảng dạy – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

 “Các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được thiết kế để sinh viên được thực hành và thực tập thường xuyên, vì thế ngay sau khi tốt nghiệp các em đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao có thể đi làm luôn.” Giảng viên Ngô Phương Lâm hiện đang giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Nhà Trường còn luôn đi đầu trong công tác liên kết với các Bệnh viện chuyên khoa, các Bệnh viện lớn để sinh viên có thể học thực hành, thực tập và áp dụng những điều mình đã học vào thực tế Lâm sàng. Nhờ vậy, mà sinh viên có được kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo, đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ chính quy thậm chí là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chính những điều này đã giúp cho rất nhiều sinh viên năm cuối của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận vào làm việc tại các Bệnh viện, Công ty Dược,…ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Năm 2019, nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y Dược cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành gồm:

Điều kiện Xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Thời gian học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hệ chính quy tại Trường gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913