Tuyển sinh 2018: Nhiều học sinh giỏi chọn vào Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Tuyển sinh 2018: Nhiều học sinh giỏi chọn vào Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh 2018: Nhiều học sinh giỏi chọn vào Cao đẳng Y Dược Pasteur

So với năm 2017, số lượng sinh viên nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cao hơn hẳn so với năm 2018, điều này càng khẳng định được chất lượng cũng như uy tín của Nhà Trường.

Tuyển sinh 2018: Nhiều học sinh giỏi chọn vào Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh 2018: Nhiều học sinh giỏi chọn vào Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh 2018: Nhiều học sinh giỏi chọn vào Cao đẳng Y Dược Pasteur

26,0 là điểm của một thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, so với thủ khoa của một số trường ĐH, thì mức điểm này cao hơn. Với mức điểm đó, bạn thí sinh này hoàn toàn có thể đỗ một trường ĐH tốp trên, nhưng đã chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt trên 80% so với chỉ tiêu đăng ký. Đây là con số khác biệt so với các mùa tuyển sinh trước. Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Nhà Trường cho rằng, để có được kết quả này là cả một quá trình tìm tòi, đổi mới và lắng nghe nhu cầu thực tế của thị trường lao động: “Chúng tôi đã quyết liệt thực hiện việc nâng cao chất lượng đào tạo. Trong đó có việc áp dụng ký kết đào tạo giữa Doanh nghiệp – Nhà Trường, Bệnh viện – Nhà Trường. Chúng tôi tăng thời lượng thực hành cho sinh viên khóa này từ một học kỳ thực tập tại Doanh nghiệp, Bệnh viện như trước đây, bây giờ bổ sung thêm 2 học kỳ học tại doanh nghiệp, chiếm tỷ lệ khoảng 70% khối lượng thực hành dành cho chương trình học của sinh viên và chúng tôi cũng đảm bảo sinh viên học xong ra làm việc được ngay”.

Doanh nghiệp ngoài việc có góp ý vào chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cử cán bộ, chuyên gia tham gia giảng dạy sinh viên để có những định hướng phù hợp nhất. Bên cạnh việc bắt tay chặt chẽ với Doanh nghiệp, Bệnh viện trong quá trình đào tạo, Nhà Trường còn mạnh dạn thực hiện cam kết việc làm thông qua việc ký hợp đồng đảm bảo việc làm cho từng sinh viên và cho biết sẵn sàng hoàn trả học phí nếu không thực hiện được các nội dung thỏa thuận ban đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược với các chuyên ngành mũi nhọn: ngành Dược, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú và mô hình đào tạo chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh khi muốn theo học ngành Y Dược.

Theo chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội đợt 2 năm 2018 với 5 mã ngành chính sau:

Theo quy chế tuyển sinh hệ cao đẳng, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí là thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học các trường cao đẳng. Do đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và đơn giản hóa thủ tục xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ và có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển vào trường. Điều kiện ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018: Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược 

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược khi nào?

Hiện tại Nhà trường đang tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung, thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay từ bây giờ. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ khi nào đủ chỉ tiêu.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link:

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913