Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cánh ước mơ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là nơi mà các bạn sinh viên yên tâm gửi gắm ước mơ trở thành kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cánh ước mơ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược, Điều dưỡng,…nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng, đồng thời sinh viên khi học tập tại Trường sẽ được đào tạo bởi các giảng viên hàng đầu ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cung cấp kiến thức cũng như những kinh nghiệm, kỹ năng khi vào nghề.

Thấu hiểu được vai trò quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi định hướng đào tạo và đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào ngành Y Dược có liên kết hợp tác với các Bệnh viện, Doanh nghiệp giúp sinh viên có địa chỉ học tập và thực hành uy tín.
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn thường xuyên cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng về cơ sở vật chất giúp cho sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất. Nhà Trường có đầy đủ dụng cụ thực hành của ngành Vật lý trị liệu giúp sinh viên được thực hành trong môi trường gắn liền với thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, được liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Trước tình trạng khan hiếm nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, năm 2020 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tiếp tục là ngành học nhận được sự quan tâm của các thí sinh bởi nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.