Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Em đã có bằng Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết được em có được Liên thông luôn hay không hay phải chờ sau 36 tháng mới được liên thông?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Thắc mắc này của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh có bằng Trung cấp Dược và Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược. Với câu hỏi “Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?” của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Theo thông tư 55/2012/TT- BGDĐT sửa đổi bổ sung một số điều quy định trong đó quy định những thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có nguyện vọng tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể tham gia thi tuyển Liên thông ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm, bạn đã có bằng Trung cấp Dược thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để Liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi nhận bằng.

Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cũng có thể học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay mà không cần phải có thời gian hành nghề 36 tháng như trước đây. Đây chính là cơ hội rất lớn để các thí sinh sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược danh giá.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội trong năm 2018 nhưng chưa lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học thì có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi Trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đi đầu trong đào tạo với phương châm sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc nên chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường thì phần thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30%.

Chính phương pháp đào tạo chú trọng thực hành nghề nghiệp đã khiến cho đa số sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp y dược mà không cần phải đào tạo lại. Các kỹ năng này có yếu tố quyết định rất quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm/Điều dưỡng/Hộ sinh…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Thời gian đào tạo:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, thi sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913