Tốt nghiệp TC Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tốt nghiệp TC Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp TC Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tôi đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa do yêu cầu công việc nên tôi muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không, thời gian học ra sao và đăng ký học như thế nào?

Tốt nghiệp TC Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp TC Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Hiện nay tại các cơ sở y tế nói chung Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nên cơ hội việc làm trong ngành này rất lớn. Bên cạnh đó, do Bộ Y tế đã có thông tư về việc chuẩn hóa nhân lực ngành Y nên các cán bộ y tế cần có trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Do vậy nhiều người đã có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng vừa để đáp ứng yêu cầu trong ngành, vừa gia tăng cơ hội việc làm và phát triển.

Bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng không?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2021, các thí sinh có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng để đạt yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong hệ thống giáo dục quốc dân, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT thì hoàn toàn đủ điều kiện học lên Cao đẳng Điều dưỡng với hệ đào tạo chính quy 02 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ như: Bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm; bằng tốt nghiệp THPT; CMT/CCCD; 04 ảnh 3×4; giấy khai sinh (mỗi loại giấy tờ 02 bản photo công chứng).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn thí sinh các thủ tục để nhập học.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913