Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Năm nay tôi 25 tuổi đã có bằng Cao đẳng Sư phạm nhưng tôi vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp, tôi muốn học chuyển sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong xã hội hiện nay ngành Điều dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nhanh chóng trở lại cuộc sống ban đầu. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng tại các Bệnh viện, Phòng khám,…số nguồn nhân lực được đào tạo ra tại các trường hầu như không đủ để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Hơn thế nữa, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang nước ngoài làm việc ngày càng lớn, điều này đã khiến cho nhiều người đặc biệt là những sinh viên đã có bằng Cao đẳng, Đại học lựa chọn phương thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng này sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện để làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám hoặc đủ điều kiện làm việc tại các quốc gia trên thế giới.

Nhằm mang đến cơ hội học tập tốt cho nhiều thí sinh cũng như mở ra cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển Nhà Trường là các em đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Ngoài trình độ học vấn, các em tham gia xét tuyển cũng cần chuẩn bị cho bản thân mình những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng vào chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 18 – 20 tháng, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe như ngành Dược, ngành Xét nghiệm,…muốn học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.
 • Thời gian học 20 tháng dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như ngành Sư phạm, ngành Kế toán,…muốn học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng Cao đẳng Sư phạm của bạn, bạn hoàn toàn đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học là 20 tháng.

Kết thúc thời gian học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và tấm bằng này có giá trị tuyển dụng trên toàn quốc. Thí sinh muốn học tại Trường hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913