Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Đăng ký học lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội là cơ hội để bồi dưỡng chuyên môn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Tại các cơ sở Y tế, đội ngũ Điều dưỡng viên luôn chiếm số lượng đông đảo so với các chuyên ngành khác bởi Điều dưỡng viên đóng vai trò rất quan trọng trong công tác khám chữa bệnh. Thực tế cho thấy đội ngũ Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân. Chính vì thế đây được xem là lĩnh vực nghề nghiệp tiềm năng, các chuyên gia cũng nhận định Điều dưỡng sẽ là một trong mười xu hướng nghề nghiệp trong thời gian tới.

Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là lựa chọn thông minh bởi thời gian học ngắn, khung giờ học linh động phù hợp với cả những người đã đi làm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Đáp ứng mong muốn học tập văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Hà Nội của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã tốt nghiệp một ngành khác ở trình độ cao đẳng trở lên.

Lợi ích khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là học viên được bồi dưỡng kiến thức ở một ngành khác, cụ thể là lĩnh vực sức khỏe, giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Ngoài ra học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn mở rộng thêm cơ hội việc làm, gia tăng thu nhập.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh động, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, do đó không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan nếu bạn là người đã đi làm. Sau khi hoàn thành đủ thời lượng chương trình và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc ở cả cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần tại Hà Nội

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cách đăng ký học rất đơn giản, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm những giấy tờ sau đây để xét tuyển và nhập học:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913