Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng

Với sự hội nhập quốc tế và sự phát triển của xã hội, phạm vi hoạt động của ngành Dược ngày càng rộng mở hứa hẹn cơ hội việc làm đa dạng cho những người học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm đa dạng

Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao và số lượng lớn để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, thậm chí cả những người đã tốt nghiệp cử nhân ở lĩnh vực khác.

Cơ hội việc làm đa dạng trong ngành Dược

Theo học Cao đẳng Dược chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tùy vào trình độ và năng lực của bản thân, bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình ở rất nhiều lĩnh vực: làm tại các phòng quản lý nghiệp vụ, làm ở các viện nghiên cứu, các bệnh viện, các công ty, các xí nghiệp dược phẩm, các trung tâm hay tổ chức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và cũng có thể mở nhà thuốc tư của chính mình.

Các lĩnh vực mà Dược sĩ có thể tham gia bao gồm:

  • Trong lĩnh vực quản lý cấp nhà nước:

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn trong ngành Dược, bạn cần phải được trang bị nhiều kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể: làm việc tại Cục quản lý Dược và Vụ khoa học – Đào tạo, các phòng nghiệp vụ Dược, Phòng quản lý ngành nghề Y dược tư nhân, các trung tâm Y tế cấp huyện …

  • Trong lĩnh vực sản xuất thuốc:

Đây là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực lớn, luôn cung cấp số lượng công việc đông đảo và tiềm năng cho các Dược sĩ, bao gồm các công ty dược của nhà nước hoặc tư nhân đang hoạt động tại Việt Nam.

Cơ hội việc làm rộng mở cho Dược sĩ

Cơ hội việc làm rộng mở cho Dược sĩ

  • Trong lĩnh vực nghiên cứu:

Làm việc tại các Viện Dược liệu, kiểm nghiệm, vệ sinh dịch tễ, Y học cổ truyền, ở các cơ sở giáo dục, các phòng nghiên cứu trong các công ty và xí nghiệp về Dược phẩm.

  • Trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc:

Hiện nay hệ thống phân phối thuốc tại Việt Nam ngày càng mở rộng cả quy mô lẫn số lượng. Dược sĩ có thể tham gia vào bất kỳ khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ tuyến trung ương đến địa phương. Khâu phân phối và lưu thông thuốc là khâu thiết yếu để có thể đưa thuốc mới đến tất cả người dân để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cộng đồng. Đây là lĩnh vực cực kỳ hấp dẫn đối với những bạn yêu thích kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc tại quầy thuốc do chính mình là chủ, cũng như các công ty Dược nước ngoài đang xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam.

  • Trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng của thuốc:

Đây cũng là lĩnh vực hấp dẫn thu hút nhiều Dược sĩ tham gia hoạt động. Bạn có thể ứng tuyển việc làm tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, ở các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, các phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp và các công ty…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Nếu bạn yêu thích ngành Dược sĩ, bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực khác có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ngành Dược, sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành cũng như những kỹ năng phù hợp, đảm bảo để tự tin trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Để đăng ký học, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913