Top 10 Nhà thuốc GPP uy tín nhất tại Hà Nội
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Top 10 Nhà thuốc GPP uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 Nhà thuốc GPP uy tín nhất tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều Nhà thuốc đạt chuẩn GPP để đáp ứng nhu cầu của người dân, sau đây là tổng hợp 10 nhà thuốc GPP uy tín tại Hà Nội.

Top 10 Nhà thuốc GPP uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 Nhà thuốc GPP uy tín nhất tại Hà Nội  

Nhà thuốc Long Tâm

Nhà thuốc Long Tâm là một trong những nhà thuốc GPP uy tín tại Hà Nội, phương châm “cam kết bán hàng chính hãng – giá rẻ”. Với nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, Nhà thuốc Long Tâm luôn làm việc bằng tấm lòng để không phụ lại niềm tin của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả tại Nhà thuốc Long Tâm.

Nhà Thuốc Long Châu

Dược sĩ giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà thuốc Long Châu là một trong số những Nhà thuốc GPP tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả, mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà Thuốc Thanh Mai

Nhà thuốc Thanh Mai tại Hà Nội chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại thuốc nội, thuốc ngoại, có đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo tận tâm. Đây cũng là một trong những nhà thuốc nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhà thuốc Tâm Việt

Nhà thuốc Tâm Việt chuyên cung cấp các loại thuốc Tây, sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung đảm bảo chất lượng. Nhà thuốc Tâm Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và nhiều lựa chọn phong phú.

Nhà thuốc Tâm Việt

Nhà thuốc Tâm Việt

Siêu thị thuốc Mega3

Siêu thị thuốc Mega3 trực thuộc công ty cổ phần dược phẩm Sông Hồng, đây là siêu thị thuốc đầu tiên của Hà Nội. Bên cạnh việc kinh doanh các mặt hàng dược phẩm, Siêu thị thuốc Mega 3 còn có kèm theo dịch vụ tư vấn của các bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành giúp người dân sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Nhà Thuốc Sao Thái Dương

Nhà thuốc Sao Thái Dương không chỉ là nhà thuốc Tây với đầy đủ các thuốc và các chức năng như một nhà thuốc thông thường mà còn là nhà thuốc được xây dựng dựa trên mong muốn, và tâm huyết của chủ nhà thuốc. Các nhân viên tại Nhà thuốc Sao Thái Dương đều là những người có chuyên môn tốt để tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn và hợp lý cho người bệnh. Tiêu chí của Nhà thuốc Sao Thái Dương là chất lượng thuốc hàng đầu – nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng với mức giá tốt nhất.

Nhà thuốc 365

Dược sĩ Nguyễn Anh, cựu sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà thuốc 365 là Nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc Tân dược có nguồn gốc là các thương hiệu nổi tiếng với đa dạng sản phẩm như: thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Nhà thuốc 365 mong muốn mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhà Thuốc Vĩnh Phúc

Nhà thuốc Vĩnh Phúc là một nhà thuốc uy tín tại Hà Nội, các loại thuốc nhập về nhà thuốc Vĩnh Phúc đều có hóa đơn của nhà sản xuất, các công ty phân phối dược uy tín, tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng xách tay, giá thuốc rẻ nhất, tư vấn sử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo để khách hàng sử dụng an toàn hiệu quả, thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua hàng.

Nhà Thuốc Trường Xuân

Nhà thuốc chuyên bán các loại thuốc Tây chữa các bệnh thông thường như: Thuốc cảm cúm, Thuốc hạ sốt, Thuốc ngủ, Thuốc nhỏ mắt, Thuốc trị nhức đầu, Thuốc dạ dày, Thuốc tránh thai, Vitamin và Thuốc bổ, Thực phẩm chức năng… Các loại thuốc  khác như Thuốc bôi, Thuốc giảm đau, Thuốc kháng sinh, Thuốc tiêu hóa, Thuốc tim mạch, Thuốc trị mụn và Thuốc xương khớp…

Nhà Thuốc Trường Xuân

Nhà Thuốc Trường Xuân

Nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính có danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất “độc đáo” mà không phải nhà thuốc nào cũng có, bên cạnh đó Nhà thuốc còn có đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia y tế cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.

Trên đây là top 10 Nhà thuốc GPP uy tín hàng đầu tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để khi có nhu cầu có thể tìm đến.

Tham khảo từ Toplist.

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913