Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2019 kéo dài trong mấy năm?
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ LĐTB –XH để đảm bảo chất lượng học tập cũng như cơ hội việc làm mở rộng.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2019 kéo dài trong mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2019 kéo dài trong mấy năm?

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019?

Theo học khối ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học nói riêng là mong muốn của rất nhiều các bậc thí sinh bởi cơ hội việc làm cũng như không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này. Tuy nhiên để trúng tuyển vào chuyên ngành Xét nghiệm Y học ở hệ Đại học thì các thí sinh có thể phải trải qua quá trình thi đấu rất khốc liệt với mức điểm chuẩn đầu vào cao hơn nhiều so với ngành nghề khác.

Nhưng nếu bạn là người có học lực trung bình nhưng vẫn muốn theo học khối ngành này thì có thể đăng ký học ở hệ Cao đẳng thuộc hệ thống của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ổn định mà còn là địa chỉ thu hút thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển khá đơn giản. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường mà không cần trải qua bất kỳ một kì thi căng thẳng nào.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho tất cả các hệ đào tạo khác của Nhà Trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa không bị vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí.

Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau. Đặc biệt trong năm 2019 Nhà Trường  còn áp dụng rất nhiều chế độ an sinh xã hội, miễn giảm học phí, xét tuyển sinh viên trên nhiều vùng miền khác nhau nên các thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 2019 kéo dài trong mấy năm?

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển  hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Xét nghiệm Y học thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như  Viện Xét nghiệm tuyến Trung ương, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, huyện, phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ…; các bạn còn có thể tham gia vào những vị trí công việc tại những cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường… Nếu yêu thích công việc giảng dạy bạn có thể tham gia giảng dạy tại các trường có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 2019

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 2019 

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ 1-15/8 để được miễn giảm học phí 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy Hà Nội năm 2022 trong thời gian từ 1-15/8 sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy đăng ký như thế nào, hồ sơ nhập học cần những giấy tờ gì?