“Thiên thần áo trắng” đang đốn tim biết bao cô gái là đây!
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / “Thiên thần áo trắng” đang đốn tim biết bao cô gái là đây!

“Thiên thần áo trắng” đang đốn tim biết bao cô gái là đây!

Chiều cao hoàn hảo, khuôn mặt đẹp trai không góc chết, học siêu giỏi, đây chính là anh chàng bác sĩ đang gây thương nhớ cho biết bao cô gái trong những ngày gần đây.

“Thiên thần áo trắng” đang đốn tim biết bao cô gái là đây!

“Thiên thần áo trắng” đang đốn tim biết bao cô gái là đây! 

Những ngày gần đây giới trẻ đang phát sốt với bộ phim Hoa ngữ chủ đề thanh xuân vườn trường “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” (A Love So Beautiful) với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ tuổi Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt.

Trong đó nhân vật nam chính bác sĩ Giang Thần đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều, chỉ sau một đêm bỗng trở thành hình mẫu “bạn trai quốc dân” của biết bao cô gái. Hình tượng Giang Thần được xây dựng quá mức hoàn hảo, chiều cao 1m91, khuôn mặt siêu đẹp trai không góc chết, tính cách ngoài lạnh trong nóng, học siêu giỏi, Giang Thần chính là cái tên đang gây thương nhớ cho biết bao cô gái trong một tháng qua.

Tạo hình thời trung học của Giang Thần 1

Tạo hình thời trung học của Giang Thần

Sau khi học xong trung học, Giang Thần thi vào một trường Y Dược với mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi trong tương lai và anh đã thành công.

Tạo hình thời trung học của Giang Thần - 2

Tạo hình thời trung học của Giang Thần

Không chỉ gây điểm nhấn với tạo hình học sinh trung học, tạo hình bác sĩ của Giang Thần cũng đang khiến chị em phát sốt.

Bạn Phương Anh, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đi khám bệnh mà gặp anh bác sĩ đẹp trai như thế này chỉ khiến bệnh nhân thêm “mệt tim”!

Gây ấn tượng cho người xem từ tạo hình nhân vật cho tới tính cách, Giang Thần nhanh chóng khiến hàng loạt fan nữ “chết đứ đừ”. Nhiều khán giả nữ đã phải thốt lên rằng: bác sĩ đẹp trai như vậy, tôi tình nguyện đến bệnh viện mỗi ngày!

Chỉ là ảnh chụp với trang phục blouse trắng của bác sĩ thôi, có nhất thiết phải đẹp trai thế này không?

Trên đời còn có bác sĩ đẹp trai đến nhường này sao!?

Tuy lạnh lùng là thế, nhưng chàng bác sĩ Giang của chúng ta lại rất ngọt ngào khi ở bên cạnh người yêu, tất tần tật ngọt ngào của Giang Thần đều như viên sô cô la khiến khán giả sâu răng và đều công nhận anh là mẫu bạn trai lý tưởng đã sớm tuyệt chủng!

Hình ảnh ngoài đời thường của Hồ Nhất Thiên – diễn viên đóng vai bác sĩ Giang Thần.

Nguồn: Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913