Thí sinh thi khối C có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội?
Home / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Thí sinh thi khối C có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội?

Thí sinh thi khối C có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội?

Em muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội nhưng em lại thi tổ hợp môn xã hội, em không biết mình có đủ điều kiện Xét tuyển vào ngành này hay không?

Thí sinh thi khối C có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội?

Thí sinh thi khối C có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội?

Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc này như sau:

Thí sinh thi khối C có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh mới nhất mà Bộ ban hành cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường tuyển sinh theo hình thức Xét tuyển học bạ THPT.

Với mục đích bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Xét nghiệm cũng như đáp ứng nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm Y Học của những thí sinh chỉ có mức học lực chỉ ở mức trung bình được theo đuổi ước mơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá, kể cả những thí sinh tham gia thi tuyển tổ hợp môn tự nhiên hay tổ hợp môn xã hội. Với điều kiện này, bạn hoàn toàn có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Theo học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Chính sách hỗ trợ cho sinh viên khi học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, các sinh viên còn được hỗ trợ học phí và kinh phí đào tạo để sinh viên có thể yên tâm theo học tại trường.

Học phí để có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đều là 750 nghìn đồng/ tháng, đây là mức học phí vô cùng tiết kiệm phù hợp với sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017. Những đối tượng được miễn giảm học phí như sau:

  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học trung học phổ thông. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá… Điều đặc biệt mà ít trường Cao đẳng Y Dược nào làm được chính là việc nhà trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đối với những sinh viên có học lực giỏi, còn được nhà trường giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913