Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em chưa biết có nên học hay không và cần chuẩn bị những giấy tờ gì để nhập học.

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trúng tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội?

Với thắc mắc của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu trong đào tạo cán bộ Y tế hệ Cao đẳng, nhà trường dần khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của mình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Theo quan điểm của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh. Đây cũng chính là lý do vì sao sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung hay sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng phải được thực tế, thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc một cách hiệu quả.

Quán triệt quan điểm này, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập, nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – trường học và luôn để sinh viên học lý thuyết song song với học thực hành. Điều đặc biệt là nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành thực tập.

Theo học Cao đẳng DƯợc đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng DƯợc đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Khi theo học Cao đẳng Dược tại trường sinh viên không những được thực hành tại phòng thực hành nhà trường, sinh viên còn được học thực hành tại các công ty dược, các nhà thuốc của Bệnh viện,., để các thí sinh quen dần với công việc thực tế sau khi ra trường.

Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… đây đều là những thủ khoa, những sinh viên giỏi xuất sắc của các Trường Đại học Dược hàng đầu trên cả nước. Chính vì những lý do này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Những điều thí sinh cần chuẩn khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017).
 • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường theo ba hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây;

>> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913