Thành công nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Thành công nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur

Thành công nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp nhiều người thành công và xác định được công việc lâu dài của mình.

Thành công nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur

Thành công nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur

Thành công khi dám thay đổi để theo đuổi đam mê

Có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ học trái ngành đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới thay đổi và đi theo đam mê của mình.

Chúng ta đều biết đến tay đua Emma Pooley, 32 tuổi, người từng giành 01 HCB đua xe đạp tính giờ trong kỳ Olympic 2008, vô địch thế giới năm 2010. Tuy nhiên không phải ai cũng biết anh từng theo học ngành Kỹ thuật và chưa bao giờ có ý định trở thành một tay đua xe đạp – “nó đến với tôi thực sự tình cờ”, Pooley thú nhận.

Katy Birchall – người đã gặt hái được thành công rực rỡ khi cuốn sách đầu tay của cô The It Girl – xuất bản năm ngoái, được dịch ra 12 ngôn ngữ khác. Katy chia sẻ, chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một nhà văn. “Tôi học tệ ở tất cả các môn, ngoại trừ tiếng Anh. Tôi chưa bao giờ tin mình có thể làm tốt cho tới khi chính thức đặt bút viết về thể loại hài giả tưởng. Nếu trước đây tôi không viết thì làm sao tôi có thể nghe thấy những tràng pháo tay của mọi người nhỉ?”

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nếu bạn muốn thực hiện mơ ước

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nếu bạn muốn thực hiện mơ ước

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nếu bạn muốn thực hiện mơ ước

Đây là một trong số ít những câu chuyện chứng minh rằng, chỉ cần nắm bắt đúng lúc, bạn có thể thay đổi cả cuộc đời mình. Hàng ngày, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược rằng: “Em thích trở thành Điều dưỡng nhưng lại sợ máu nên không dám học”, “Em rất thích ngành Dược nhưng sợ khó kiếm việc làm nên phải học theo ngành bố mẹ đã định hướng….”  Vì những ngại ngùng, lo lắng đó, không ít thí sinh đã từ chối đam mê của mình để đi theo những con đường khác “do bố mẹ định hướng”, do bạn bè gợi ý…

Tuy nhiên có đến 70% sinh viên ra trường làm không đúng chuyên ngành. Có hơn 2 triệu cử nhân Đại học thất nghiệp. Vậy đâu là bài toán giải quyết cho bạn?

Đừng sợ! Hãy nhìn vào những tấm gương đã thay đổi, dám học và làm công việc trái ngành, thậm chí không liên quan đến ngành học của mình và thành công. Sự thành công đến với họ không chỉ đến từ cơ hội, mà còn ở đam mê, bởi chỉ khi bạn yêu thích công việc, bạn mới có thể làm việc chăm chỉ và sáng tạo ra những điều mới mẻ.

Với những sinh viên yêu thích ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là nơi chào đón để bạn có thể học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm nhất, chắp cánh ước mơ Y Dược của mình một cách thuận lợi.

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngay từ hôm nay, thí sinh yêu thích ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913