Chính sách miễn giảm học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Chính sách miễn giảm học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chính sách miễn giảm học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài việc lựa chọn được một ngôi trường tốt để theo học thì những chính sách miễn giảm và hỗ trợ kinh phí học tập cho sinh viên là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm.

Chính sách miễn giảm học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chính sách miễn giảm học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù

Ngành Y Dược hàng năm thu hút được số lượng lớn sinh viên đăng ký Xét tuyển vì những cơ hội việc làm, mức thu nhập cũng như nhu cầu nguồn nhân lực mà ngành Y Dược đang cần hiện nay. Tuy nhiên ngành học này lại là ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy, khi theo học Cao đẳng Y Dược nói chung hay Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…nói riêng các thí sinh sẽ cần phải được thực hành, thực tập rất nhiều để vững chuyên môn cũng như vững kỹ năng tay nghề.

Ngành Y Dược là một trong những ngành đặc thù, sinh viên ngành Y Dược cần sử dụng nhiều máy móc cũng như trang thiết bị và hóa chất để cho sinh viên học thực hành, thực tập. Điều này làm mức học phí ngành Y Dược luôn là cao hơn rất nhiều so với các ngành học khác. Đây là điều hoàn toàn bình thường và dễ hiểu nhưng lại là trở ngại rất lớn cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chuyên đào tạo ngành Y dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chuyên đào tạo ngành Y dược

Chính sách miễn giảm học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học ngành Dược, ngành Điều dưỡng hay ngành Xét nghiệm,…tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Năm 2018, thí sinh khi đăng ký theo học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu đáp ứng được điều kiện như sau:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Ngoài những chính sách trên các sinh viên khi theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại trường còn được hỗ trợ vay vốn theo quy định của Nhà nước. Ngoài ra, sinh viên còn được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các bạn có một công việc cũng như nâng cao được tay nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy gồm những giấy tờ gì?

Nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này các thí sinh có thể theo học tại Trường mà không cần lo lắng đến mức điểm Xét tuyển đầu vào.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913