Những lý do khiến sinh viên nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Những lý do khiến sinh viên nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Những lý do khiến sinh viên nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em đang băn khoăn và không biết có nên theo học hay không và giá trị tấm bằng này như thế nào?

Những lý do khiến sinh viên nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Những lý do khiến sinh viên nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Với băn khoăn, thắc mắc này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Những lý do khiến sinh viên nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Có rất nhiều lý do khiến các bạn thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

  • Thứ nhất: Ngành Dược là một trong những ngành học không lo thất nghiệp.

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường không đủ đáp ứng nhu cầu thực tế, chính điều này dẫn đến tình trạng Dược sĩ đang thiếu hụt trầm trọng  tại các cơ sở y tế tỉnh, huyện,… trên địa bàn cả nước.

Vì thế cho dù bạn theo học Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được một công việc ưng ý.

  • Thứ hai: Hoàn thiện và nâng cao kỹ năng chuyên ngành

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và được đáp ứng nhu cầu về sức khỏe ngày càng tăng cao, nếu bạn chỉ có bằng Trung cấp thì sẽ không có đủ những kiến thức chuyên ngành để có thể thực hiện tốt được công việc của mình. Mà theo đề án nâng cấp trình độ cán bộ Y tế của Bộ Y tế, tính đến năm 2021 sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp và những cán Bộ Y tế có trình độ Trung cấp phải theo học Liên thông để nâng cao trình độ và giá trị tấm bằng của mình.

Ngành Dược là một trong những ngành học không lo thất nghiệp

Ngành Dược là một trong những ngành học không lo thất nghiệp

Lợi ích của việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này học vị của bạn đã được nâng cao, điều đương nhiên hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức mà còn giúp bạn nâng cao giá trị bậc lương của mình.

  • Cơ hội thăng tiến tăng cao

Khi bạn có một kiến thức chuyên môn ngành Dược vững vàng, bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là cơ hội giúp bạn khẳng định vị thế cũng như giá trị của bản thân trong lòng nhà tuyển dụng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu để được đảm bảo về chất lượng?

Để có thể có được những điều trên, thí sinh cần được trang bị những kiến thức chuyên môn vững vàng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều này chỉ có được khi bạn theo học tại những Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng, có đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất cho sinh viên học thực hành và thực tập.

Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội là các thí sinh phải có bằng trung cấp một trong các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm. Đối với những thí sinh theo học Liên thông trái ngành, thí sinh cần có chứng chỉ theo học chuyển đổi ngành Dược, chứng chỉ này thí sinh có thể học ngay tại trường với thời gian học là ba tháng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều là 1,3 năm. Trong quãng thời gian này, các thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt nhất công việc của mình sau khi ra trường.

Sau khi kết thúc chương trình học Cao đẳng Dược hệ Liên thông, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913