Những lợi thế khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Những lợi thế khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Những lợi thế khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngoài việc mở thêm cho mình một nghề “tay trái” thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu còn đem lại cho bạn nhiều lợi thế về cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập tốt.

Nhiều lợi thế mở ra khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nhiều lợi thế mở ra khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Vật lý trị liệu đem lại thì có nhiều bạn trẻ đang có ý định học thêm 1 văn bằng nhưng lo lắng về hình thức tuyển sinh sợ không đáp ứng được yêu cầu.

Theo đó, để giải quyết nỗi lo này, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Sư phạm,…

Như vậy với hình thức xét tuyển thì thí sinh khi đăng ký học sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được áp dụng theo đối tượng người học, thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, vì thế thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ là 20 tháng, đây là khoảng thời gian phù hợp khi đã được lược bỏ một số môn học ở văn bằng trước. Thời gian học ngắn cũng có nghĩa là chi phí trang trải cho quá trình học tập sẽ ít hơn, gánh nặng cho gia đình sẽ giảm đi.

Không chỉ dừng lại ở đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện tại là mức học phí được đánh giá thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Tuyển sinh, đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển về trường gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Ngoài cách gửi hồ sơ bạn cũng có thể sử dụng hình thức XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để đơn giản hóa thủ tục.

Thời gian, địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913