Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Pin It
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 dành cho người đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành bất kỳ, thời gian học ngoài giờ hành chính.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020 

Nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ, bạn muốn chuyển đổi sang một công việc mới với thu nhập và cơ hội phát triển tốt hơn thì học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn lý tưởng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ra làm gì?

Bác sĩ Lê Thị Ngoan, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là lĩnh vực khoa học sức khỏe hỗ trợ. Đây là phương pháp điều trị không sử dụng thuốc mà tác động lên người bệnh bằng các kỹ thuật Vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…Từ đó giúp người bệnh khuyết tật phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh…

Đây là một ngành học rất tiềm năng bởi hiện nay chưa có nhiều trường đào tạo ngành này. Sau khi học xong Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, bạn có thể làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân, phòng điều trị Vật lý trị liệu, làm việc ở bộ phận y tế cho các đoàn thể thao chuyên nghiệp…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 20 tháng

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh khai giảng lớp mới hàng tháng. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường càng sớm càng tốt.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau để được cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 20 tháng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển về trường gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Thời gian, địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, bạn đang muốn tìm địa chỉ học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội để nắm bắt những cơ hội việc làm mới nhưng chưa biết học ở đâu?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.