Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng

Không ít thí sinh chọn học Cao đẳng Dược mong muốn công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn khi ra trường, nhưng bạn có biết những công việc gì mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ?

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng, Học Cao đẳng Dược ra trường làm gì

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng

Thực tế hiện nay cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, mỗi người dân đều đã biết ý thức đến việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, ngành Dược Việt Nam đang đứng trước yêu cầu tăng cường sản xuất và phân phối thuốc và Dược phẩm nói chung, đó cũng là lý do nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty dược phẩm ngày càng tăng cao, hệ thống phân phối thuốc được mở rộng. Tất cả đều đang mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao cho Dược sĩ và sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có tỉ lệ thất nghiệp thấp hơn nhiều so với những ngành nghề khác. Nắm bắt được điều đó, hiện nay số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng đông với mong muốn có công việc ổn định và mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Những công việc mang lại thu nhập cao cho Dược sĩ Cao đẳng.

So với những sinh viên tốt nghiệp Đại học Y Dược thì những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay học liên thông Cao đẳng Dược không hề lép vế khi mà hiện nay có rất nhiều công việc mang lại thu nhập cao và cơ hội phát triển lớn cho Dược sĩ Cao đẳng, có thể kể đến một số mảng như:

Lĩnh vực phân phối: Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh, ưu điểm của công việc này là tương đối nhẹ nhàng, giúp bạn có thể tự chủ về tài chính. Với tấm bằng Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở quầy thuốc hoạt động kinh doanh theo đúng quy định hiện hành.

Làm Trình Dược viên: Theo thống kê hiện nay một công việc hái ra tiền được khá nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn đó chính là Trình dược viên. Ngoài những kiến thức chuyên môn ngành Dược, những kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng tư vấn… sẽ là những lợi thế rất lớn cho những bạn trẻ muốn theo hướng đi này.

Dược sĩ tại các Nhà thuốc, Bệnh viện: Bạn cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc tại các bệnh viện, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc và hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn cho bệnh nhân.

Lĩnh vực kiểm nghiệm: Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường. Nếu như bạn yêu thích công việc trong phòng thí nghiệm thì vị trí kiểm nghiệm thuốc sẽ phù hợp với bạn. Đặc biệt đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những người kiểm nghiệm thuốc trong tương lai.

Quản lý và cung ứng thuốc: Chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc sẽ rất phù hợp với những ai có lý tưởng, có kiến thức về pháp luật cộng thêm kiến thức chuyên môn, những quy định về bảo quản lưu hành thuốc,… nhằm quản lý một cách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý.

Như vậy với tấm bằng Cao đẳng Dược và những kiến thức sau khi hoàn thành chương trình học, bạn hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ có mức thu nhập cao nếu xác định cho mình con đường đi đúng đắn cũng như không ngừng cố gắng trau dồi chuyên môn trong quá trình học tập.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược ở đâu dễ xin việc sau khi ra trường?

Có thể nhận thấy học ngành Dược mang đến cho người học nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập khủng và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, tuy nhiên để có thể đạt được điều này thì việc nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp là điều không thể bỏ qua.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói riêng cũng như đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Hình thức tuyển sinh năm 2018 được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn >>Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - chất lượng cao, học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – chất lượng cao, học phí thấp

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913