Nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần lưu ý gì?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần lưu ý gì?

Nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần lưu ý gì?

Nghề Y Dược là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên cần được đào tạo bài bản bởi những trường Y Dược uy tín có đầy đủ trang thiết bị phòng học thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Nhập học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần lưu ý gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thực tế cho thấy trình độ tay nghề của sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp phụ thuộc phần lớn vào các trang thiết bị thực hành, thí nghiệm để phục vụ cho công tác đào tạo ngành Y Dược bởi Y Dược là ngành nghề đặc thù cần được học thực hành thí nghiệm song song với những giờ học lý thuyết.

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tuy nhiên chất lượng đào tạo của các cơ sở không giống nhau.

Khi chọn trường để học Cao đẳng Dược mang tính chất quyết định sinh viên ra trường có làm được việc hay không thì điều quan trọng mà thí sinh cần lưu ý là phải xem xét cơ sở đào tạo nơi mình nhập học có phòng học thực hành, thí nghiệm hay không.

Là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội địa chỉ đào tạo tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, tự hào là trường đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế và cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện. Chương trình đào tạo của trường chú trọng thực hành bám sát với thực tiễn của ngành nghề, đổi mới nhiều so với phương pháp đào tạo truyền thông mang nặng tính hàn lâm lý thuyết.

Sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tham gia nhiều vào các giờ thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn, ngoài ra các em còn được thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược… giúp các em nhanh chóng nắm bắt được kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng tay nghề làm việc thực tế.

Những điều trên đây chính là giúp cho sinh viên có sự chuẩn bị chu đáo nhất để có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng ngay khi ra trường.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ hôm nay tại đường link: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Học Cao đẳng Y Dược nên chọn đúng trường chuyên ngành Y Dược

Học Cao đẳng Y Dược nên chọn đúng trường chuyên ngành Y Dược

Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành khang trang hiện đại.

Để theo kịp sự phát triển của ngành Y Dược hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại, những kiến thức, những kỹ thuật mới, quy trình sản xuất thực tế để từ đó giúp các em không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc.

Đây chính là một trong những lợi thế rất lớn cho các sinh viên Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đặc biệt là những bạn sinh viên có dự định làm việc tại các công ty, xí nghiệp sản xuất dược phẩm hoặc tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất chế biến dược phẩm.

Sinh viên được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đến việc đào tạo đến tiếng Anh để các em sinh viên có thể tự tin sử dụng trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay. Đây được đánh giá là một định hướng rất đúng đắn bởi tiếng Anh là công cụ đắc lực để tra cứu các tài liệu chuyên ngành.

Ngoài ra, theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, rèn luyện những đức tính cẩn thận, ngăn nắp và phẩm chất đạo đức cần có của một người thầy thuốc.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhu cầu cho việc chăm sóc sức khỏe của con người không ngừng tăng cao, cùng với sự phát triển của ngành Y Dược kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm ngày càng tăng cao. Trong khi đó theo các thống kê thì hiện nay số lượng nhân lực để làm việc trong ngành Y Dược còn thiếu trầm trọng, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm hấp dẫn. Đặc biệt đối với những năm gần đây nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng tại các quốc gia phát triển đang rất lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đức với mức lương hấp dẫn.
Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913