Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được miễn học phí và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được miễn học phí và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được miễn học phí và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Gia đình em khá khó khăn, em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết học trường nào để được miễn giảm học phí và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều dưỡng đang là ngành học vô cùng khát nhân lực

Điều dưỡng đang là ngành học vô cùng khát nhân lực

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu, học ở trường nào để được miễn giảm học phí cũng như có những chính sách hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc chương trình đào tạo là điều mà rất nhiều các thí sinh quan tâm, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành Điều dưỡng là gì và cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng là một chuyên ngành thuộc hệ thống ngành Y tế, Điều dưỡng viên có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương cho bệnh nhân.

Sau khi học xong các Điều dưỡng viên có thể làm việc tại rất nhiều các cơ sở và các vị trí khác nhau như làm việc tại các bệnh viện tư nhân, Bệnh viện công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thậm chí là có thể đi du học để nâng cao tay nghề và phát triển bản thân.

Cơn sốt về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng việc theo học Đại học Điều dưỡng lại khiến các thí sinh mất quá nhiều thời gian và áp lực thi cử. Nắm bắt được xu thế này, có rất nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng được nhu cầu của xã hội và tìm kiếm cho mình một công việc tốt sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng rộng mở

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng rộng mở

Ngành Điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp sức khỏe của người bệnh, nên trong quá trình đào tạo không thể đào tạo cẩu thả à uôm như các ngành học khác, các nhà trường phải đầu tư rất nhiều các trang thiết bị máy móc và cơ sở thực hành. Vì vậy học phí ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao, đây lại chính là rào cản của các thí sinh khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được miễn học phí và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn về kinh tế của các thí sinh khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội hỗ trợ cho các sinh viên khi theo học Cao đẳng Y Dược tại trường.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học tại cơ sở tại Hà Nội là 750k/tháng. Để giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các sinh viên, trường có chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho những đối tượng sau:

Nhà trường miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho các sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và các thí sinh sẽ được miễn giảm 50% học phí năm 2017 nếu chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 trung học phổ thông.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược sinh viên được miễn giảm học phí và hỗ trợ việc làm

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược sinh viên được miễn giảm học phí và hỗ trợ việc làm

Sinh viên khi theo học tại trường còn được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với những thí sinh là con thương binh, liệt sỹ năm 2017. Đối với  những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để có thể theo đuổi sự nghiệp học hành của mình.

Vấn đề việc làm sau khi ra trường cũng là điều mà các sinh viên vô cùng quan tâm, để giải quyết vấn đề này, nhà Trường đã thành lập trung tâm truyền thông, giới thiệu việc làm cho sinh viên nếu các bạn có nhu cầu. Đặc biệt, nhà trường có liên kết với những phòng khám, bệnh viện tư nhân và có thể giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này không những giúp các thí sinh có thêm thu nhập mà còn có thể nâng cao tay nghề, đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng của rất nhiều nhà tuyển dụng. Điều đặc biệt hơn, những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây.

>>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913