Ngành Xét nghiệm Y học năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Ngành Xét nghiệm Y học năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Ngành Xét nghiệm Y học năm 2019 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Em đang học lớp 12 có dự định xét tuyển vào ngành Xét nghiệm Y học thì phải thi tổ hợp môn nào? Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm có cao không?

Học ngành Xét nghiệm Y học phải thi những khối nào?

Học ngành Xét nghiệm Y học phải thi những khối nào?

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao trong hệ thống y tế hiện nay, theo học ngành này sinh viên ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm song số lượng sinh viên theo học ngành này vẫn chưa nhiều. Đây là một lợi thế cho những bạn trẻ theo học ngành này mới mức độ cạnh tranh không cao, sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn.

Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về ngành học này là ngành xét nghiệm xét tuyển tổ hợp môn nào, điểm chuẩn đầu vào có cao không? Bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết giúp thí sinh có sự đầu tư ôn luyện đúng hướng cho kỳ thi sắp tới.

Ngành Xét nghiệm Y học năm 2019 xét tuyển khối nào?

Hiện nay ngành Xét nghiệm Y học được đào tạo ở một số trường Đại học, Cao đẳng Y Dược. Hầu như các trường Đại học Y Dược xét tuyển ngành Xét nghiệm Y học căn cứ vào kết quả của tổ hợp môn khối B (Toán – Hóa – Sinh).

Đối với những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm với đầu vào đơn giản hơn. Theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: tốt nghiệp THPT, là đủ điều kiện theo học hệ Cao đẳng. Căn cứ theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đảm bảo được tiêu chí như trên và đăng ký xét tuyển hợp lệ là nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường, không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Theo quy định thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm là 03 năm. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát với thực tiễn của ngành nghề, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành cho người học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ 1-15/8 để được miễn giảm học phí 2022

Thí sinh nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy Hà Nội năm 2022 trong thời gian từ 1-15/8 sẽ được miễn giảm học phí năm 2022, vậy đăng ký như thế nào, hồ sơ nhập học cần những giấy tờ gì?