Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo tay nghề?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo tay nghề?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo tay nghề?

Tìm được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất là việc vô cùng quan trọng giúp bạn trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng giỏi.

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo tay nghề?

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo tay nghề?

Thực trạng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay

Lựa chọn học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ muốn tìm được một công việc tốt, muốn tìm kiếm được một ngành học có tương lai giúp bạn thành công trong công việc. Theo quy định của Bộ Y tế, tính đến năm 2020 các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng nhân sự có trình độ Trung cấp, điều này giúp đảm bảo được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải học Liên thông để nâng cao bằng cấp nếu chỉ có bằng Trung cấp Y Dược.

Với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không chỉ giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng tay nghề để có cơ hội việc làm rộng mở hơn, giúp bạn có mức thu nhập cao hơn. Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay điều mà các nhà tuyển dụng cần chính là kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thực hành đồng thời khả năng làm việc chuyên nghiệp chứ không đơn giản chỉ là một tấm bằng. Chính vì thế lựa chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Nên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo tay nghề?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là ngôi trường có chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gắn liền thực tiễn tốt nhất hiện nay. Khi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường sinh viên không chỉ được chú trọng thực hành mà còn được học những kiến thức lý thuyết chuyên sâu, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm giúp học viên phát triển năng lực một cách toàn diện sau khi ra trường.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước với những đối tượng sau:

 • Tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.
 • Đảm bảo có Sức khỏe tốt để tham gia học tập
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nhằm đảm bảo tiêu chí vừa học vừa làm cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần và T7, CN. Thí sinh có thể chọn lựa lớp học sao cho phù hợp với thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội 

Nếu đã sẵn sàng cho việc Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao bằng cấp cũng như khả năng làm việc, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913