Có bằng Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên nên học Liên thông ngành nào?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Có bằng Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên nên học Liên thông ngành nào?

Có bằng Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên nên học Liên thông ngành nào?

Tôi có bằng Trung cấp Y học cổ truyền hiện nay tôi muốn học Liên thông lên hệ Cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng vẫn đang phân vân không biết nên học ngành nào.

Có bằng Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên nên học Liên thông ngành nào?

Có bằng Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên nên học Liên thông ngành nào?

Có bằng Trung cấp Y học cổ truyền sinh viên nên học Liên thông ngành nào?

Hiện nay, có những hướng đi cho những người có bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như sau:

 • Lựa chọn học Liên thông lên Đại học Y học cổ truyền, hướng đi này giúp bạn có được tấm bằng Bác sĩ Y học cổ truyền, tuy nhiên thời gian để theo học tương đối dài và khó khăn trong quá trình thi cử.
 • Học Liên thông lên hệ Cao đẳng Y Dược đối với các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu, đây được xem là hướng đi tiết kiệm thời gian giúp sinh viên nhanh chóng có được tấm bằng mà mình mong muốn.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn học ngành nào thì một trong những gợi ý cho bạn chính là học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là một trong những ngành học Hot nhất hiện nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ thậm chí những người đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở các ngành học khác cũng muốn học ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn trong tương lai, đây chính là ngành học mà bạn nên lựa chọn để học Liên thông, đặc biệt khi đã có bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Sau khi có được tấm bằng Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng sinh viên có thể làm việc tại các Khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng của các Bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập hay tự mở phòng khám điều trị tại nhà cho người bệnh.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…thời gian học Liên thông tại Trường sẽ kéo dài 1,3 năm, đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành ví như từ ngành Dược sang Vật lý trị liệu thì thời gian học sẽ cộng thêm 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thí sinh có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược ngoài việc đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913