Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần ở Hà Nội không?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần ở Hà Nội không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần ở Hà Nội không?

Hiện nay rất nhiều bệnh viện mở thêm khoa, phòng Phục hồi chức năng, do vậy học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là lựa chọn thông minh giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần ở Hà Nội không?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có lớp cuối tuần ở Hà Nội không?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp điều trị giúp người bệnh phục hồi hoàn thiện sức khỏe cả tinh thần lẫn thể chất. Phương pháp điều trị này không sử dụng thuốc mà ứng dụng các liệu pháp như nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu, xoa bóp… Phương pháp này hiện nay mang lại hiệu quả rất lớn, giúp người bệnh khôi phục lại các chức năng vận động sau điều trị chấn thương do tai nạn, chấn thương thể thao, bệnh tật…, từ đó giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng.

Với những ý nghĩa quan trọng, trong thời đại của Trí tuệ nhân tạo và Robot, dù nhiều ngành nghề có thể giảm nhu cầu lao động nhưng ngành Vật lý trị liệu và PHCN vẫn là nghề được xã hội tôn vinh. Đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, hiện nay nhiều bệnh viện có thêm khoa, phòng vật lý trị liệu – PHCN và cần tuyển dụng nhiều lao động có tay nghề cao. Chính vì thế nhu cầu học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu hiện nay là rất lớn để nâng cao trình độ chuyên môn, mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Đào tạo liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN cuối tuần

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN dành cho đối tượng là các cán bộ y tế trung cấp đã tốt nghiệp trung cấp ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Phần lớn những người đi học liên thông đều là những người đã đi làm nên hầu như không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức khung giờ linh hoạt, có lớp học vào các ngày cuối tuần (buổi sáng và buổi chiều Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Do vậy học viên có thể thu xếp công việc ở cơ quan để đi học nếu như có nguyện vọng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng trung cấp và bảng điểm trung cấp tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển đối với thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (nếu có).
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 phong bì ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913