Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Em có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết chất lượng và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Thực trạng thiếu nhân lực ngành Dược

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 với điều kiện đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Đồng thời các thí sinh phải có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào và khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, Doanh nghiệp,… trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 chất lượng ở đâu?

Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng. Vậy nên học ở địa chỉ nào là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Với gần 10 năm thành lập, Nhà Trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành tại các công ty Dược, Nhà thuốc các Bệnh viện,… mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913