Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược trong thời đại mới không chỉ giúp người học đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Y tế cũng như có cơ hội việc làm vững chắc.

Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Học Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Việt Nam là một trong những thị trường ngành Dược mới nổi và được xếp vào một trong những nước có tốc độ tăng trường ngành Dược trong năm 5 năm (2011-2016) là 12%, đạt 4,2 tỷ USD trong năm 2016. IQVIA dự báo tiền thuốc ở các nước pharmerging sẽ tiếp tục vượt mức trung bình của thế giới, với CAGR 6-9% trong giai đoạn 2018-2022. Theo dự báo ngành Dược Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong vòng 5 năm tới và đạt 7,7 tỷ USD vào 2021.

Để đạt được doanh số này ngành Dược cần một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có trình độ, có chuyên môn, có kỹ năng tay nghề thành thạo. Sự “khát” nhân lực Dược sĩ chất lượng cao đang tạo cơ hội để các thí sinh lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược.

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… Điều kiện để thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược một cách dễ dàng, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí về điều kiện trên thì có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019.

Không chỉ mang đến quy trình tuyển sinh đơn giản, thí sinh còn được học tập trong thời gian đào tạo hợp lý. Cụ thể:

 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…

Đây là thời gian được thiết kế một cách hợp lý giúp người học có thể lĩnh hội nhiều nhất các kiến thức liên quan đến ngành học, đảm bảo sinh viên trang bị đầy đủ những điều cần thiết để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những giấy tờ mà thí sinh cần chuẩn bị thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sinh viên khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học tập vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913