Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội với thời gian đào tạo ngắn, học phí tiết kiệm giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm tiềm năng cho học viên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Với ý nghĩa to lớn của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, hiện nay ngành này đang ngày càng được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư để phát triển ở nhiều mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng vật lý trị liệu của người dân, hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được mở ra và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị, cùng với đó là việc tăng cường tuyển dụng thêm kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Với nhu cầu tuyển dụng lớn, các kỹ thuật viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể ứng tuyển làm việc tại các khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, tại hệ thống trường Cao đẳng Y Dược, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc tại các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Sư phạm…)

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Với hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào thì thí sinh khi đăng ký học sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng, đây là khoảng thời gian phù hợp khi chương trình học đã được giảm tải một số môn học đại cương ở văn bằng trước. Thời gian học ngắn cũng có nghĩa là chi phí trang trải cho quá trình học tập sẽ ít hơn, giảm gánh nặng về tài chính cho học viên. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Để đăng ký học, thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913