Bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ chính quy 02 năm
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ chính quy 02 năm

Bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ chính quy 02 năm

Nhà trường thông báo chiêu sinh bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm học thứ 7 Chủ nhật dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe.

Bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ chính quy 02 năm

Bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ chính quy 02 năm

Trong khám chữa bệnh hiện nay, kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh phục hồi các chức năng của cơ thể sau khi điều trị bệnh. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những người học ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều “đất” để phát triển sự nghiệp và được trọng dụng.

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy 02 năm.

Bộ Y tế đã có thông tư chỉ đạo các bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế, theo đó các kỹ thuật viên vật lý trị liệu nói riêng và các cán bộ y tế nói chung cần có bằng Cao đẳng trở lên. Để nắm bắt những cơ hội việc làm, đồng thời để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y, nhiều cán bộ y tế trung cấp đã lựa chọn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trình độ Cao đẳng. Ngoài hệ Cao đẳng chính quy 03 năm, liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu, văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Nhà trường còn đào tạo hệ cao đẳng chính quy 02 năm dành cho đối tượng thí sinh đáp ứng được tiêu chí sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc khối sức khỏe (không đúng chuyên ngành dự tuyển là Kỹ thuật Vật lý trị liệu), đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

Thời gian học và thủ tục đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Thực tế đa số học viên đăng ký học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm là những người đã đi làm, do vậy Nhà trường bố trí lịch học vào cuối tuần, cụ thể là sáng và chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khóa học.

Thời gian đào tạo là 02 năm. Sau khi học viên học xong chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đáp ứng được quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế hiện nay.

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến dễ dàng tại đường link sau:

Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ hướng dẫn liên hệ để hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng hình thức gửi về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913