Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu thì tốt nghiệp?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu thì tốt nghiệp?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu thì tốt nghiệp?

Tôi đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hiện nay tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sau bao lâu tôi được cấp bằng?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu thì tốt nghiệp?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu thì tốt nghiệp?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu thì tốt nghiệp?

Ngành Vật lý trị liệu tuy là ngành học mới nhưng ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong ngành Y tế và ngày càng trở thành ngành học mũi nhọn không thể thiếu. Người Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là những người vô cùng hạnh phúc vì giúp đỡ bệnh nhân nhanh chóng lấy lại được những chức năng đã mất của cơ thể.

Sinh viên khi học ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhất là khi học tập tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…với thời gian đào tạo là 1,3 năm dành cho những người đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu muốn học Liên thông lên hệ Cao đẳng. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được thêm 3 tháng dành cho những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành lên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định, tấm bằng có giá trị trên toàn quốc giúp các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng dễ dàng trúng tuyển tại các đơn vị uy tín. Đặc biệt khi học tại đây, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề. Bên cạnh kiến thức chuyên môn trên giảng đường, sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu  còn học thực hành và đi thực tập tại những bệnh viện/Trung tâm hay những nhà thuốc/quầy thuốc ở những khu vực lân cận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Cần làm gì để trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Nếu muốn theo học ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Cuối cùng thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913