Bằng Y sĩ đa khoa có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Bằng Y sĩ đa khoa có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Bằng Y sĩ đa khoa có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Tôi đã tốt nghiệp y sĩ đa khoa muốn học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì có được không, có phải thi đầu vào không?

Bằng Y sĩ đa khoa có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Bằng Y sĩ đa khoa có được học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong số ít trường đang đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ năng lực cán bộ y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Theo thông báo tuyển sinh, điều kiện để nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…

Do đó, trường hợp của bạn đã có bằng tốt nghiệp Y sĩ đa khoa nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có phải thi đầu vào không?

Thí sinh đăng ký sẽ dự thi đầu vào với 03 môn bao gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Thi tuyển đầu vào hệ cao đẳng cao đẳng không khó như thi đại học, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản và biết vận dụng vào thực tế là có thể dễ dàng vượt qua.

Do hầu hết những học viên đi học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là những người đã đi làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức khung thời gian học linh động, cụ thể lớp liên thông học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy bạn có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu theo học.

Với những tiềm năng cơ hội việc làm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, theo học ngành này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển cũng như gia tăng mức thu nhập.

Liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu?

Để đăng ký học, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây để nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng trung cấp và bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển đối với thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (nếu có).
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 phong bì ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913