Khóa học phục hồi chức năng 2019 thời gian đào tạo bao lâu?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Khóa học phục hồi chức năng 2019 thời gian đào tạo bao lâu?

Khóa học phục hồi chức năng 2019 thời gian đào tạo bao lâu?

Tôi đã có bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng muốn học thêm khóa học phục hồi chức năng 2019 thì thời gian đào tạo là bao lâu?

Khóa học phục hồi chức năng 2019 thời gian đào tạo bao lâu?

Khóa học phục hồi chức năng 2019 thời gian đào tạo bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Hiện nay do nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng khiến nhiều người tìm đến khóa học phục hồi chức năng để học bổ sung kiến thức và tay nghề, nắm bắt cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đối với những người đã có một văn bằng cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, thí sinh có thể đăng ký tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với đông đảo đối tượng học viên.

Điều kiện đăng ký khóa học phục hồi chức năng năm 2019 hệ văn bằng 2.

Hiện nay lớp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút được đông đảo thí sinh quan tâm. Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng. Trường hợp bạn đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian đào tạo là 18 tháng.

Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng như hiện nay, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện từ Trung ương đến địa phương có khoa phục hồi chức năng, làm việc tại các phòng khám, bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng, làm việc tại các Trung tâm điều trị phục hồi chức năng, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, những dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật hay làm tại các trường y dược có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký khóa học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913