Tuyển sinh khóa học phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Tuyển sinh khóa học phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh khóa học phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa học vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội thời gian đào tạo linh động phù hợp với người đã đi làm.

Tuyển sinh khóa học phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh khóa học phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng đòi hỏi toàn diện hơn thì việc chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở công tác phòng và điều trị mà còn quan tâm đến vấn đề phục hồi sau điều trị. Đó cũng là lý do ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra đời nhằm giúp bệnh nhân phục hồi lại những chức năng của cơ thể bằng hoặc gần như khi chưa mắc bệnh.

Hiện nay cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang rất rộng mở, tuy nhiên số lượng nhân lực vẫn còn rất khan hiếm do công tác đào tạo chưa thực sự được chú trọng. Do vậy học ngành này hiện nay được xem là lựa chọn thông minh để nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng.

Tuyển sinh khóa học phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2019

Đáp ứng nhu cầu tham gia khóa học phục hồi chức năng ở Hà Nội của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng các hệ: cao đẳng chính quy, liên thông và văn bằng 2 cao đẳng.

Đối với hệ chính quy, trường xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 03 năm.

Hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Vật lý trị liệu: đối tượng theo học là những người đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng.

Hệ văn bằng 2 cao đẳng: Đối tượng theo học là những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng.

Khung thời gian học linh động, trường có những lớp đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với cả những học viên đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký khóa học Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học khóa học phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng THPT nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ và bảng điểm tương ứng nếu thí sinh muốn học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng nếu thí sinh muốn học hệ liên thông.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học phí khóa Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Tôi đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, sắp tới tôi muốn chuyển sang làm việc ở khoa Phục hồi chức năng nên muốn tìm hiểu khóa học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu ở Hà Nội hệ 2 năm, xin hỏi học phí như thế nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.