Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Nghề Vật lý trị liệu hiện nay là một trong những nghề tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ra trường làm gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Vật lý trị liệu là ngành học có vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay, đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu không chỉ là những người bị chấn thương do tai nạn, bệnh nhân cần phục hồi sau phẫu thuật, người bị các vấn đề về xương khớp à còn cả những người khuyết tật. Việc áp dụng các phương pháp y học, xã hội học, tâm lý học,… giúp bệnh nhân hồi phục những chấn thương, cải thiện khả năng vận động của cơ thể để lấy lại cuộc sống bình thường.

Tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu đang ngày càng được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư để phát triển đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Hàng loạt bệnh viện, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu đang được mở ra và chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu. Kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ là những người vận hành máy móc, hướng dẫn bệnh nhân tập luyện phục hồi… Hiện nay nhân lực ngành này đang cần được bổ sung nên những người theo học ngành này ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm những công việc gì?

Hiện nay lớp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được nhiều người quan tâm. Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn, những người học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng…

Ngoài ra kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng có thể làm việc tại các Trung tâm huấn luyện về thể dục thể thao, những dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật.

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các lĩnh vực đào tạo, bạn có thể việc tại các trường Y Dược có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong vai trò giảng dạy.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Nhằm bổ sung đội ngũ nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được hướng dẫn bởi các bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên có thời gian để lĩnh hội kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau để được tư vấn: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913