Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở quận Cầu Giấy
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở quận Cầu Giấy

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở quận Cầu Giấy

Học văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến công việc mà còn mở rộng cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở quận Cầu Giấy

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở quận Cầu Giấy

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì việc điều trị bệnh không chỉ dừng lại ở khám và chữa bệnh mà còn chú trọng đến cả giai đoạn phục hồi chức năng cho người bệnh, giúp người bệnh phục hồi hoàn toàn và tái hòa nhập cộng đồng. Chính vì vậy ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng.

Học ngành Vật lý trị liệu mở rộng cơ hội việc làm

Với những ý nghĩa quan trọng của ngành Vật lý trị liệu và PHCN, hiện nay nhiều bệnh viện mở thêm khoa, phòng phục hồi chức năng, nhiều trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Do số lượng trường hiện nay đào tạo ngành này vẫn còn rất ít, số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm chưa đủ đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội nên kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN hiện nay rất được trọng dụng. Học ngành này sau khi ra trường, có tay nghề vững vàng thì cơ hội việc làm của bạn sẽ rất rộng mở và thu nhập trong lĩnh vực này là rất hấp dẫn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, trung tâm Vật lý trị liệu PHCN, các đoàn thể thao chuyên nghiệp… Như vậy có thể thấy việc học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu là lựa chọn thông minh mở ra rất nhiều cơ hội.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN học ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh có nguyện vọng học cần nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến:

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913